OUR LATEST PROJECTS


maki38321cover.jpg

Chụp Ảnh Sản Phẩm

PRODUCT PHOTOGRAPHY

Chụp Ảnh Sản Phẩm ☎ (028)62949798

Có nhiều cách để Chụp Ảnh Sản phẩm và MAKI Studio đã phục vụ cho khá nhiều khách hàng trong những năm qua

Nếu bạn muốn đơn giản và hiệu quả thì Chụp Ảnh Sản Phẩm có thể thực hiện trên nền trắng. Nếu bạn muốn phát triển theo nhiều cách khác nhau, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sáng tạo với background, kỹ thuật ánh sáng và hỗ trợ hậu kỳ trong Chụp Ảnh Sản Phẩm.

Nếu bạn chưa định hình được điều mình mong muốn trong chiến lược Chụp Ảnh Sản Phẩm cho thương hiệu của mình, photographers và stylists của chúng tôi có thể giúp bạn định hướng cảm xúc và tư duy phù hợp, xin vui lòng gọi cho chúng tôi (028) 62949798 - 0913990998 hoặc email: info@maki.vn

maki8917.jpg

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM đơn giản

Product Photography Simplicity

Chụp Ảnh Sản Phẩm trên nền trắng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm thương mại điện tử, brochure và các tài liệu quảng cáo...

Chụp Ảnh Sản Phẩm trên nền trắng được MAKI đem đến cho Quý khách với mức chi phí cạnh tranh, là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng chỉ muốn có Hình Ảnh tốt nhất với ngân sách phù hợp.

chup-anh-san-pham-chuyen-nghiep.jpg

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM chuyên nghiệp

Product Photography Creativity

Chụp ảnh quảng cáo Sản phẩm sáng tạo bằng cách sử dụng nhiều hiệu ứng sáng tạo phù hợp bao gồm phông nền, bóng đổ, phản xạ, hiệu quả ánh sáng, góc độ và tông màu chủ đạo...ekip MAKI sẽ tạo ra những điều đặc biệt trong ý tưởng của dự án Chụp ảnh Sản Phẩm cho Quý khách

Liên hệ Chụp Ảnh Sản Phẩm từ MAKI, xin vui lòng gọi cho chúng tôi (08) 62949798

maki27953.jpg

CHỤP ẢNH MÓN ĂN & food stylist

Food Photography & Food Stylist

Chụp Ảnh Sản Phẩm Món Ăn với sự kết hợp giữa nhiếp ảnh gia và chuyên gia tạo kiểu món ăn (food stylist) giúp chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cho nhiều công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng, khách sạn.

Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ rất vui khi làm việc cùng với bạn hoặc nói về dự án của bạn trước khi bắt đầu. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.


Chụp ảnh Quảng cáo. Commercial Photography.

Chụp ảnh Quảng cáo là một phần quan trọng trong quá trình Thiết kế các sản phẩm đồ hoạ Quảng cáo.

chup-anh-profile-maki.jpg

Chụp ảnh Profile

PROFILE PHOTOGRAPHY

Chụp ảnh Quảng cáo phục vụ thiết kế profile Công ty là điều rất quan trọng. Hình ảnh Chuyên nghiệp của Đội ngũ nhân viên & Lãnh đạo, sẽ tạo sự chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất cho các tài liệu liên quan của Công ty / Doanh nghiệp

kientruc.jpg

Chụp ảnh Kiến trúc

ARCHITECTURE PHOTOGRAPHY

Chụp Ảnh Kiến Trúc rất quan trọng với những không gian được đầu tư.

Chụp ảnh Kiến trúc nói chung, Chụp Ảnh nội thất, ngoại thất nói riêng là cách Quý khách lưu lại hình ảnh không gian hoàn hảo và tạo một cái nhìn tổng quan cho Khách hàng thông qua tài liệu doanh nghiệp, website hay ấn phẩm quảng cáo. 

chup-anh-san-pham-grab.jpg

Chụp ảnh Quảng cáo

COMMERCIAL PHOTOGRAPHY

MAKI, công ty chụp ảnh Quảng cáo chuyên nghiệp, với chất lượng cao phù hợp yêu cầu của Agency, sự phối hợp nhịp nhàng và ý thức làm việc nghiêm túc là chìa khoá giúp ekip MAKI tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng. 


Thiết kế nhận dạng Thương hiệu

Brand Identity

 • Brand consulting
 • Brand personality
 • Logotype
 • Identity system
 • Corporate brand identity
 • Packaging & label design

Thiết kế Website

ONLINE
INTERACTIVE

 • Web design
 • Web development
 • User interface design
 • Flash banner ad

Digital & 
Visual Art

DIGITAL & 
VISUAL ART

 • Photography
 • Digital imaging / Retouching
 • Illustration
 • Typographic